Bán bồn trộn bê tông ở đâu uy tín nhất ?

Xin chào quý khách hàng, hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến địa chỉ bán bồn trộn bê tông ở đâu uy tín, xe chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá chi tiết sau đây!

Xe trộn bê tông là một loại xe chuyên dụng của các công trình xây dựng. Xe có chức năng trộn hỗn hợp các vật liệu xi măng, cát, đá, sỏi thành vữa để ép cọc, đổ móng, đổ trần xây nhà. Xe trộn bê tông hiện nay đang được sử dụng nhiều trên toàn quốc. Dòng sản phẩm xe chuyên dụng này gồm nhiều chủng loại và thương hiệu.

Sau đây là một số chủng loại xe bồn trộn thường gặp :

– Xe trộn bê tông HOWO 3m3

– Xe trộn bê tông HOWO 4m3

– Xe trộn bê tông HOWO 5m3

– Xe trộn bê tông HOWO 6m3

– Xe trộn bê tông HOWO 10m3

– Xe trộn bê tông HOWO 12m3

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở này, khi dân số cả nước đang tăng nhanh cần phải xây dựng thêm nhiều nhà và các chung cư và căn hộ. Ngoài ra thị trường xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng đường xá nhằm phát triển kinh tế trong bối cảnh hiện nay đang ngày càng tăng. Vì vậy xe bồn trộn bê tông ngày càng được nhiều công ty và doanh nghiệp mua sắm. Hiện nay xe trộn bê tông HOWO là thương hiệu xe bồn trộn được sản xuất dựa trên công nghệ tiến tiến nhất của Trung quốc Quốc. Sản phẩm này đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường châu Á và được đánh giá là đặc biệt phù hợp với Việt nam. Xe trộn HOWO tại Việt Nam trở thành một trong những loại sản phẩm bán chạy nhất.

Thành phần cấu tạo của xe bồn trộn HOWO.

  • Động cơ D10.38-40 được sản xuất bởi nhà sản xuất CNHTC, đây là loại động cơ Diesel 4 kỳ, phun nhiên liệu điện tử, 6 Xy lanh thẳng hàng làm mát bằng nước, turbo tăng áp và làm mát trung gian.
  • Li hợp lõi lò xo đĩa đơn ma sát khô, đường kính 430 mm, dẫn động thủy lực, trợ lực khí nén.
  • Hộp số là loại HW20712, loại 12 cấp, 12 số tiến, 2 số lùi, hộp số này được sử dụng nhiều trên các xe tải.
  • Cầu của xe Loại cầu trước là HF9 (Cầu 9 tấn), phanh thường. Hệ thống lái cùng trục trước cố định,Cầu sau là loại HC16 x 2 cầu dầu 16 tấn, chịu lực tốt, sức kéo tối đa được 50 tấn hàng hóa, ít hao mòn, tỉ số truyền 4.8 được hãng CNHTC Liên doanh STEYR (Áo) sản xuất.
  • Cabin của xe là mẫu HW76, có 1 giường nằm, có thể lật nghiêng về phía trước 55º, táp lô ốp gỗ, bảng đồng hồ trung tâm có hiển thị điện tử, tay lái điều chỉnh được, có hệ thống thông gió và tỏa nhiệt, còi hơi, hệ thống điều hòa không khí tự động.
  • Hệ thống nhíp của xe với nhíp trước là 9 lá, có gối đỡ cao su, dạng bán elip kết hợp với giảm chấn thủy lực cân bằng. Nhíp sau 12 lá, hệ thống quang nhíp kép, có gối đỡ cao su, bán elip cùng với bộ dẫn hướng

Để có cái nhìn tổng quan hơn về chiếc xe, sau đây xin mời quý khách hàng xem qua hình ảnh sản phẩm  BỒN TRỘN BÊ TÔNG 14 M3 HOWO BỒN TRỘN CIMC THÂM QUYẾN.

Bồn trộn bê tông 14 m3 HOWO bồn trộn CIMC Thâm Quyến

Bồn trộn bê tông 14 m3 HOWO bồn trộn CIMC Thâm Quyến

Bồn trộn bê tông 14 m3 HOWO bồn trộn CIMC Thâm Quyến

Bồn trộn bê tông 14 m3 HOWO bồn trộn CIMC Thâm Quyến

Bồn trộn bê tông 14 m3 HOWO bồn trộn CIMC Thâm Quyến

Bồn trộn bê tông 14 m3 HOWO bồn trộn CIMC Thâm Quyến

Bán xe bồn trộn bê tông ở đâu uy tín nhất? Giá bao nhiêu?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam hiện tại đang có công ty chúng tôi Công ty CP Kinh doanh TM và DV Trường Thịnh nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Công ty chúng tôi được thành lập với những chuyên gia và kỹ sư đầu ngành, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, máy cơ khí, cung cấp phụ tùng và hướng dẫn bảo hành, bảo trì thiết bị, chuyển giao công nghệ cho nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới. Chúng tôi là địa chỉ bán bồn trộn bê tông uy tín nhất hiện nay. Qúy khách hàng có thể nhanh tay gọi điện qua số Hotline 0935 89 86 86. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn về sản phẩm hay hỗ trợ kĩ thuật xe.

Lời kết : Từ tất cả những gì phân tích ở trên, có thể thấy xe bồn trộn bê tông đúng là một sản phẩm đáng dùng cho quý khách hàng khi sử dụng. Công ty chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !