Dòng xe tải nhẹ HOWO với công nghệ MAN MC05

Các dòng xe tải nhẹ của HOWO đã xuất hiện tại một vài trong số các thị trường Trung Quốc, sự xuất hiện có sự khác biệt lớn cho xe tải nhẹ HOWO SINOTRUK , cản trước được cải tiến lớn hơn và cao hơn. Với tổng chiều dài 5,8 mét cho hộp chở hàng, hộp kỹ thuật, trông ngoại quan thì nó không phải  là một xe tải nhẹ nữa, về kiểu dáng giống hơn một chiếc xe tải hạng nặng.
xe tải howo

Các động cơ MAN được lắp trên xe tải nhẹ HOWO là MC05, động cơ tối đa 160 mã lực, mô-men xoắn là 610 nm, mạnh mẽ. Được trang bị với nhãn 6-gear, hộp số và tỷ lệ 4,33 phía sau trục xe, và với hệ thống phanh an toàn ABS và kiểm soát hành trình. Đối với hộp số này và trục sau, mục đích là để vận chuyển trung bình và ngắn. Khách hàng trong nước cần phải chờ 52 ngày để có chiếc xe tải, với giá 155.000 nhân dân tệ cho chỉ Chassis.

xe-tai-nhe-howo (1)

xe-tai-nhe-howo (2)
Xe tải nhẹ HOWO đã được tập trung các điểm, xe tải nặng nhẹ này chỉ được bán cho một vài lượng cho thị trường trong nước, cho đến nay. Tuy nhiên, khi nó được sản xuất, SINOTRUK chắc chắn sẽ sản xuất số lượng nhiều và kích thước lớn hơn và chi tiết kỹ thuật cá nhân hơn nhằm phục vụ cho các thị trường . Xe tải  HOWO là sản phẩm được bán tốt nhất ở dòng xe tải nặng tại thị trường Việt Nam, do đã có thị trường tốt về thị trường nên dòng xe tải nhẹ sẽ có nhiều lợi thế và thực hiện dịch vụ tốt hơn, vì vậy xe tải nhẹ HOWO  sẽ không ngạc nhiên khi phát triển lớn hơn.