Liên hệ với Trường Thịnh

Công ty CP Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh (Cty Trường Thịnh) là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra còn sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn cao cấp trong lĩnh vực thiết bị.

Cty Trường Thịnh được tổ chức hoạt động theo phương châm “Tạo dựng giá trị bền vững”, coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh luôn thực hiện những gì đã cam kết, chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt của đối tác.

Hiện nay Cty Trường Thịnh Là đại lý phân phối của Tập Đoàn Xe Tải Hạng Nặng Quốc Gia Trung Quốc CNHTC/HOWO, là Đại lý phân phối độc quyền Sơmi Rơmooc nhãn hiệu CIMC THÂM QUYẾN, đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của IVECO/ HONGYAN.

    Sản phẩm kinh doanh chủ yếu của công ty bao gồm:

  • Xe trộn bê tông nhãn hiệu HOWO/CNHTC dung tích: 6 – 10 – 12m3
  • Xe ben nhãn hiệu HOWO/CNHTC cấu hình 3 chân, 4 chân
  • Xe đầu kéo nhãn hiệu HOWO/CNHTC động cơ: 380 – 420 – 440 – 460HP
  • Các sản phẩm thương hiệu IVECO-HONGYAN như xe trộn bê tông, xe ben, xe đầu kéo, xe tải thùng 4 chân …
  • Sơmi Rơmooc nhãn hiệu CIMC SHENZHEN (CIMC THÂM QUYẾN), Téc chở xi măng rời, Téc xăng dầu

     Về quy mô và hệ thống: Cty Trường Thịnh hướng tới việc thiết lập và phát triển một hệ thống với quy mô chuẩn về hình ảnh và hoạt động xuyên suốt. Hiện nay Cty Trường Thịnh có 03 chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh và Thành Phố Hồ Chí Minh. Sẽ không ngừng mở rộng trên toàn quốc để phục vụ tốt nhất cho việc mua xe, bảo hành, bảo trì của Khách hàng.

     Cam kết về sản phẩm: Song song với việc tạo nguồn và cung cấp các sản phẩm xe, CtyTrường Thịnh luôn chú trọng tới việc đảm bảo với Khách hàng về tình trạng, chất lượng sản phẩm của mỗi chiếc xe. Đó là việc áp dụng chế độ kiểm định ngay từ khâu tạo nguồn và quy trình kiểm định chi tiết đối với mỗi chiếc xe bán  ra. Đảm bảo về một nguồn hàng tin cậy khi Cty Trường Thịnh cung cấp tới khách hàng của mình.

      Về dịch vụ bảo hành: Hiện nay Cty Trường Thịnh có 4 Trạm bảo hành tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thành Phố Hồ Chí Minh cùng nhiều đại lý sửa chữa của Cty Trường Thịnh với đội kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và lành nghề Cty Trường Thịnh cam kết sẽ mang đến cho Khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất và nhanh nhất.

   Để biết thêm chi tiết mong quý khách hàng liên hệ điện thoại với Công ty Trường Thịnh

   Hotline: 0969.18.28.28

   Email: viettrinh24@gmail.com

   Web: http://xebenhowo.vn

   Đ/c kho bãi: https://goo.gl/maps/wpYqpKXboLx2vqeEA

   Rất mong được phục vụ quý khách hàng!