Giới thiệu về Sinotruk

SINOTRUK là nhà sản xuất đầu tiên nặng xe tải, ban đầu thành lập năm 1956 và là cái nôi của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc. Nó lần đầu tiên được sản xuất xe tải hạng nặng của Trung Quốc – Hoàng Hà có thương hiệu JN150 8 tấn xe tải trong năm 1960; và giới thiệu thành công các STEYR dự án xe tải nặng từ Áo và trở thành công ty đầu tiên của Trung Quốc để giới thiệu toàn diện nhiệm vụ công nghệ sản xuất xe tải hạng nặng nước ngoài của chiếc xe hoàn chỉnh vào năm 1983.

SINOTRUK được chính thức thành lập sau khi cải cách và tái cơ cấu trong năm 2001 và, thông qua hơn 10 năm ‘ phát triển, đã trở thành một chiếc xe tải hạng nặng trong nước và quốc tế nổi tiếng R & D và nhóm sản xuất. SINOTRUK đã trở thành một công ty giao dịch công khai trong HKSE main board như một con chip màu đỏ trong năm 2007, thiết lập một nền tảng cho việc mở rộng quốc tế. Trong năm 2009, SINOTRUK hình thành quan hệ đối tác chiến lược với MAN Đức Group, theo đó Man đã tổ chức 25% + 1 cổ phần trong SINOTRUK (Hong Kong) Limited và SINOTRUK giới thiệu 3 mẫu (D20, D26 và D08) của động cơ, trục trung và hạng nặng xe tải, và các công nghệ liên quan của xe hoàn chỉnh từ MAN, đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Hôm nay, SINOTRUK đã phát triển thành cơ sở sản xuất xe tải nặng lớn nhất của Trung Quốc và có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp xe tải hạng nặng của Trung Quốc và tăng trưởng kinh tế quốc gia.
SINOTRUK chủ yếu là thiết kế, phát triển, sản xuất và bán một loạt các xe tải nặng nhiệm vụ, xe chuyên dùng, xe buýt, xe trang bị lại, động cơ và các bộ, phụ xe và khung gầm kiểu đặc biệt