HOWO Sinotruk phân phối dòng xe tải nhẹ

Shandong Dongyue SINOTRUK hạng nhẹ xe trộn thông qua các bài kiểm tra và giao cho khách hàng vào ngày 24, 2016. Dongyue điều chỉnh cơ cấu sản phẩm trước đây của nó và lăn ra xe trộn công suất nhỏ mà đáp ứng các quy định quốc gia mới với chế độ công khai SDZ5167GJB38 sau Trung Quốc đưa ra quy định mới về xe trộn vào đầu năm 2015.

Đợt này của xe trộn công suất nhỏ được trang bị khung gầm của ZZ1167G381CD1 SINOTRUK HOWO xe tải nhẹ. Sự xuất hiện của buồng lái là rất rõ ràng và mạnh mẽ, và không gian nội bộ rộng rãi và thoải mái. Các cơ xe tải được sản xuất với công nghệ châu Âu và khéo léo để đảm bảo sự an toàn của buồng lái. Đây là loại xe tải trộn được trang bị Shandong Dongyue chất lượng cao thiết bị xe tải trộn và Trung Quốc đóng cửa gõ hệ thống thủy lực của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy. Các cơ xi-lanh và phiến lá được làm bằng tấm thép có độ bền cao, tiên tiến quốc tế. Nó có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn. Cơ thể hình trụ được thiết kế với cách thức tối ưu hóa ba chiều, do cấu trúc là hợp lý hơn. Việc sản xuất được tự động hàn dây chuyền lắp ráp làm việc. Mạ ngọn lửa nhiệt độ thấp stoving sơn khéo léo để đảm bảo sự xuất hiện và chất lượng nội bộ của sơn.

Sinotruk-HOWO-Light-duty

Xe bồn trộn công suất nhỏ có nhiều lợi thế so với các xe trộn thầu năng lực. Trên một phương diện, xe tải trộn công suất nhỏ có thân xe hẹp, cơ sở bánh xe ngắn hơn và bán kính quay nhỏ hơn. Vì vậy, nó là linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, nó có lợi thế rất lớn trong chỗ các tình huống làm việc đặc biệt của chiều cao hạn chế và chiều rộng hạn chế. Trên khía cạnh khác, các lái xe của xe tải trộn công suất nhỏ là an toàn hơn. Chi phí bảo trì của xe tải, chi phí sửa chữa và chi phí lao động của con người là thấp hơn, và hiệu quả chi phí cao hơn. HOWO hạng nhẹ công suất nhỏ xe tải trộn tích hợp tiết kiệm năng lượng với bảo vệ môi trường và hiệu quả cao. Đây là loại xe tải trộn chắc chắn sẽ mang lại kinh nghiệm giá trị tốt hơn cho người sử dụng xe tải