Phó Chủ tịch nước Li Yuanchao tới thăm SINOTRUK

Ngày 13 tháng 10 năm  2015, Lí Nguyên Triều, Ủy viên Bộ Chính trị của Đảng Cộng sản Trung Quốc và các Phó Chủ tịch nước đã đến thăm tập đoàn xe tải nặng Trung Quốc SINOTRUK, cùng với Gong Zheng, Phó Bí thư tỉnh ủy Sơn Đông và Wang Wentao, Uỷ viên thường trực ủy ban tỉnh ủy Sơn Đông, Bí thư Ủy ban thành phố Tế Nam. Cai Đồng, Chủ tịch SINOTRUK báo cáo về công việc có liên quan tới nhà máy.

Ông vui vẻ đến thăm các cơ của sản phẩm công nghệ MAN và dây chuyền sản xuất, lắp ráp xe và các sản phẩm chủ yếu trong các phòng triển lãm, và các dây chuyền lắp ráp cuối cùng tại nhà máy của SINOTRUK ở thành phố Tế Nam. Li Yuanchao đã xem xét sản phẩm động cơ khác nhau và các bộ phận lắp ráp một cách cẩn thận và biết chi tiết về các tính năng kỹ thuật của động cơ sản xuất bởi SINOTRUK. Li Yuanchao đưa ra câu hỏi vào thời điểm đến thăm, Cai Động đưa sự hợp tác chiến lược với MAN SE, sản phẩm động cơ được sản xuất dựa trên công nghệ động cơ MAN đã đạt tiêu chuẩn khí thải quốc gia V và các chỉ số hiệu suất khác nhau đã đạt đến trình độ hàng đầu thế giới.

sinotruck

Ví dụ, động cơ B10 tuổi thọ có thể đạt 1.500.000 km. Xe tải nặng SITRAK SINOTRUK mang nhiệm vụ chiến lược đã bước vào thị trường Hồng Kông, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ. SINOTRUK; sản phẩm chiếm lĩnh một thị phần ngày càng tăng trên thị trường trong nước và xuất khẩu đứng đầu tiên trong mười năm liên tiếp giữa các đồng nghiệp trong ngành. Mặc dù suy thoái kinh tế trên toàn thế giới, SINOTRUK vẫn còn tồn tại trong việc chuyển chế độ và điều chỉnh cơ cấu các chân thực và mạnh mẽ tăng cường quản lý nội bộ để giảm chi phí và tăng hiệu quả. Ngoài ra, lợi nhuận tiếp tục xếp hạng hàng đầu trong ngành công nghiệp. Lí Nguyên Triều khẳng định hoàn toàn thực tế và các thành tựu của SINOTRUK, và khuyến khích SINOTRUK để nỗ lực để duy trì tăng trưởng ổn định, tái cơ cấu và đổi mới công nghệ trong kỷ nguyên “mới bình thường” của nền kinh tế của Trung Quốc và tạo ra kinh nghiệm hướng dẫn.

Sau khi biết về sự phát triển của tập đoàn SINOTRUK, Lí Nguyên Triều đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ và thực hiện tinh thần của loạt bài phát biểu quan trọng của Tổng Bí thư Tập Cận Bình, để tăng cường công tác xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng và đội ngũ nhân viên trẻ và thúc đẩy sự đổi mới thực dụng phù hợp với các yêu cầu về bảo quản và tăng cường các nhân vật chính trị, chất lượng cao cấp, và phổ quát cho công chúng. Ngoài ra, những nỗ lực tuyệt vời nên được thực hiện để giáo dục tư tưởng chính trị và tiếp tục nâng cao trình độ dịch vụ. Nhân viên trẻ cần được khuyến khích để làm tốt nhất trong tự đổi mới và phát triển sáng tạo để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

Các nhà lãnh đạo trong các cơ quan có liên quan ở tỉnh Sơn Đông, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn CNHTC, và các thành viên của đội ngũ quản lý của SINOTRUK Tế Nam đã tham dự sự kiện này.