Sau tai nạn giao thông, tài xế bị người lạ đánh, cướp

Trong lúc các bên đang chờ cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc, tài xế xe ben bị hai đối tượng lạ mặt đi trên một ôtô đến dùng ống sắt đánh rồi lấy điện thoại và bóp.

Điều đáng nói, trong lúc các bên đang chờ cơ quan chức năng đến giải quyết vụ việc, tài xế xe ben Nguyễn Hữu Thạc (33 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bị hai đối tượng lạ mặt đi trên một xe hơi đến dùng ống sắt đánh rồi lấy tài sản cùng giấy tờ tùy thân.

xe ben howo be

Chiều 13-10, trên đường Bùi Văn Hòa đoạn thuộc phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một xe ben howo 4 chân và xe máy.

Theo thông tin ban đầu, tài xế Nguyễn Hữu Thạc lái xe ben theo hướng từ quốc lộ 51 ra quốc lộ 1. Khi chạy đến ngã ba vào Khu công nghiệp Long Bình thì xe ben howo va chạm với xe máy do anh Phạm Thanh Cang (19 tuổi) lái chạy theo chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến xe máy bị cuốn vào gầm và kéo đi hơn 10m. Anh Cang bị hất văng ra ngoài, bị thương nhẹ.

Một số người chứng kiến cho hay sau va chạm, có hai thanh niên lạ mặt từ trong một xe hơi 4 chỗ đi đến, lấy ống sắt đánh liên tiếp vào tài xế Thạc rồi lấy điện thoại và bóp, nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.

Tài xế Thạc được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.