Sinotruk đại lý xe tải nặng lớn nhất trung quốc

Là đại lý lớn nhất của xe tải nặng Trung Quốc, dựa vào lợi thế của địa phương, SINOTRUK tích hợp các nguồn lực khác nhau, và thiết lập các mối quan hệ hợp tác sâu rộng và chặt chẽ với hàng chục nhà sản xuất xe tải hạng nặng nổi tiếng trong nước và các nhà máy tân trang, như SINOTRUK Group, Sơn Đông Zhongji, Taian Lufeng, Tế Ninh Dongyue, Liêu Thành Xunli, Qingdao Zhong Ji và Zhumadian Huajun vv .; thành tích bán hàng của nó đã được trong xếp hạng phía trước ổn định trong những năm tiếp giữa các ngành, nhóm, với doanh thu hàng năm hơn 3.000 xe.
Hiện nay, với lời hứa hẹn của việc mở rộng thị phần trong nước liên tục, SINOTRUK mạnh phát triển thị trường nước ngoài và trả tiền cho một ý tới các chương trình viện trợ nước ngoài của Trung Quốc, xuất khẩu xe kỹ thuật cho các doanh nghiệp nhà nước lớn như Sinohydro Cục 13 Co., Ltd và Đông Dinh Shengli mỏ dầu vv liên tục; Trong khi đó, các công ty tích cực phát triển các nhóm khách hàng đầu cuối, xuất khẩu hàng trăm xe tải hạng nặng đến hàng chục quốc gia như Ghana, Angola, Congo, Tanzania, Kenya, Indonesia, và tích lũy kinh nghiệm phong phú trong xuất khẩu. Công ty sẽ có “tiêu chuẩn hóa, quản lý, phát triển và giành chiến thắng-thắng” là phương châm, thiết lập nguyên tắc hoàn hảo và các quy định và cơ chế khuyến khích khoa học và hiệu quả, dịch vụ cho người sử dụng giữa và cuối nhất trong tất cả các khía cạnh, để làm cho một đóng góp lớn hơn cho phát triển của ngành công nghiệp Trung Quốc xe tải nặng.

 

Công ty Background Times Tiancheng Auto Sales Group Co, Ltd được đăng ký chấp thuận của chính quyền nhà nước cho công nghiệp và thương mại; nó là một công ty đăng ký độc lập mà kết hợp toàn bộ doanh số bán xe, bộ phận cung cấp phụ tùng, bảo dưỡng xe, xe refitting và dịch vụ hỗ trợ như hội nhập. Kể từ khi thành lập vào năm 2001, lần Tiancheng Auto Sales Group Co, Ltd đã thu được các cơ quan thương hiệu hàng đầu cho SINOTRUK và Thiểm Tây Heavy Duty Truck liên tiếp, và chiến thắng đầu tiên doanh số bán hàng hàng năm của SINOTRUK và Sơn Tây Heavy Duty Truck.for 4 năm liên tiếp . Trong năm 2007, doanh thu hàng năm đã vượt quá 20.000, với doanh số hàng năm là 4,6 tỷ nhân dân tệ.
Tính năng quản lý

sinotrucks

Nhóm Công ty có một mạng lưới tiếp thị trong nước âm thanh, và đầu tư thực hiện và thành lập 19 chi nhánh xe tải hạng nặng ở 12 khu vực xung quanh Trung Quốc, và thành lập một mối quan hệ hợp tác kinh doanh ổn định với đại đa số các đại lý và hệ thống người dùng lớn; Trong khi đó, công ty cũng tích cực tìm hiểu thị trường nước ngoài, thành lập công ty chi nhánh và văn phòng tại Việt Nam, Sudan, Ukraine, và Angola tiếp. Việc bán xuất khẩu có xu hướng tăng dần mỗi năm. Times Tiancheng Group đã dần dần trở thành nhà phân phối chính thống lớn nhất trong số các xe tải hạng nặng trong nước.

xe bon tron be tong 7m3