SINOTRUK tăng 8% xe xuất khẩu so với cùng kỳ năm ngoái

Theo báo cáo của hàng nhập khẩu thương mại nước ngoài và xuất khẩu trong 2 tháng trước công bố của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu của quốc gia trong tháng Hai đã giảm 20,6% so với một năm trước đó, mức giảm lớn nhất kể từ tháng Năm, năm 2009 và cũng là mức giảm 3 rdbiggest từng ở lịch sử. Đối mặt với tình hình như vậy nghiêm khắc trên các thị trường quốc tế, SINOTRUK Import & Export Co., Ltd đương đầu mọi khó khăn và di chuyển về phía trước, đứng trên thị trường xuất khẩu xe tải nặng với mức tăng 8% của xuất khẩu xe hoàn toàn trong 2 tháng trước đó vào năm 2016 từ với cùng kỳ một năm trước đó.

xe ben howo
        Dưới sự hướng dẫn của kế hoạch thị trường quốc tế, SINOTRUK liên tục nâng cấp và hoàn thiện mạng lưới tiếp thị ở nước ngoài, hậu mãi dịch vụ và các bộ phận mạng và mạng lưới KD ở nước ngoài, và có được bảo hiểm sơ bộ đầy đủ của thị trường đối với các nước đang phát triển và các nền kinh tế mới nổi lớn ở châu Phi, Trung Đông , Trung và Nam Mỹ, Trung Á, Nga và Đông Nam Á và tiếp cận thị trường các nước phát triển và khu vực như Australia, New Zealand, Bắc Âu, Hồng Kông và Đài Loan, vv Dựa trên phạm vi sơ bộ này của thị trường quốc tế ở mức độ cao, SINOTRUK tập trung hơn vào việc thiết lập và hoàn thiện mạng lưới trong khu vực và thị trường địa phương cho một triển vọng mới và một lợi thế mới trên thị trường quốc tế.

sinotruck
        Như để tiến mạnh mẽ trong thương hiệu nâng cấp một cách độc lập hoặc phối hợp với các nhà phân phối nước ngoài, SINOTRUK tích hợp sâu sắc “SINOTRUK” của thương hiệu với văn hóa địa phương bằng các phương tiện của các triển lãm quốc tế nổi tiếng, đặc trưng các trận đấu xe tải, du lịch văn hóa xe tải và phương tiện truyền thông nổi tiếng ở nước ngoài và do đó giới thiệu các sản phẩm thích ứng và sản phẩm công nghệ mới vào thị trường, đặc biệt là các sản phẩm MAN cao cấp, để nâng cao hình ảnh của SINOTRUK.

        Trong khi đó, SINOTRUK đã thành lập các bộ phận ở nước ngoài tập trung ở Trung Á, Đông Nam Á và châu Phi để prepose các nguồn tài nguyên phần, mở rộng bán kính phục vụ và tối ưu hóa hiệu ứng dịch vụ; và cũng được cải thiện hơn nữa việc đào tạo dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo khách hàng ở Trung Quốc, đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng lớn để liên tục nâng cấp “ở nước ngoài Qinren” dịch vụ thương hiệu.

        Theo số liệu công bố của Tổng cục Hải quan, các nhà sản xuất xe tải Trung Quốc đã xuất khẩu 4.090 xe tải hạng nặng vào tháng Giêng, năm 2016, trong đó 2.106 đã được xuất khẩu bởi SINOTRUK, chiếm 51,5%.

Trong xu thế thị trường hiện nay các sản phẩm xe ben HOWO 3 chân đang là những sản phẩm mà SINOTRUK đang hướng tới. Với nhu cầu của thị trường cao sản phẩm xe ben HOWO luôn đóng góp một số lượng thị phần cao trong lĩnh vực xây đựng và phát triển hiện nay