Tập đoàn Cảng Qingdao có chuyến thăm tập đoàn SINOTRUK

Ngày 2016/04/05, Tổng thư ký, Giám đốc Cảng Qingdao  và trong nhóm có ông Trịnh Minh Huệ đã đến thăm tập đoàn SINOTRUK với một phi hành đoàn 4 người. Phó Tổng thư ký, còn Tổng Giám đốc của nhóm SINOTRUK ông Cai Đồng giải trí chúng nhiệt liệt. 2 nhóm kết luận sự hợp tác vui vẻ trong thông qua năm 2015, và phân tích tình hình kinh tế hiện nay. Họ truyền đạt sâu sắc cho sự phát triển và hợp tác trong tương lai.

Cai Đồng cho biết lý do của sự phát triển với tốc độ cao của SINOTRUK: Thứ nhất, thị trường xuất khẩu ở nước ngoài đã giúp quy mô kinh doanh, mặt khác, SINOTRUK là giữ đổi mới và Đổi mới, làm các sản phẩm dao động rộng hơn. Chúng tôi giới thiệu về công nghệ MAN, làm cho công nghệ động cơ đạt cùng một mức độ với xe tải thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới. Tuổi thọ động cơ MAN là lâu hơn nữa, khoảng 1,5 triệu Kilometers, với mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn, tiếng ồn thấp hơn, đáng tin cậy hơn.

sinotruck

Khi nói về sự phát triển trong năm 2016, Cai Đồng cho biết, thị trường nước ngoài sẽ phải chịu một áp lực cao hơn, nhưng SINOTRUK GROUP vẫn tự tin để thực hiện số tiền bán hàng tăng. Cai Đồng cũng liên lạc với các khách hàng về chính sách quốc gia, và hy vọng rằng các cảng Thanh Đảo sẽ tiếp tục hỗ trợ SINOTRUK, để làm cho hợp tác sâu hơn.

Theo Trịnh Minh Huệ, cảng Thanh Đảo đang cố gắng kinh doanh tài chính và Giao Tổng số chuyến đi. Một mặt, họ cần phải giới thiệu vào xe tải của mình, mặt khác, họ sẽ thu hút các xe tải của xã hội tham gia cùng họ. Tất cả những công trình có liên quan với quản lý và hoạt động, bảo hiểm, bảo dưỡng và sửa chữa, sau đó sự hợp tác giữa 2 nhóm là quan trọng.

Zheng Ming Hui cho biết Cảng Qingdao sẽ làm tốt nhất để cung cấp SINOTRUK nhóm dịch vụ tốt nhất, với chi phí thấp nhất hậu cần, dịch vụ tải hiệu quả nhất, và các dịch vụ quản lý cảng biển tiên tiến nhất. Tương lai sẽ tươi sáng với sự tin tưởng và hợp tác lẫn nhau.