TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN SHACMAN SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG THỊNH

Vào ngày 13/10/2018 vừa qua, ông Wang Yanhong – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc tập đoàn SHACMAN và đoàn đã sang thăm và làm việc với công ty Trường Thịnh – đối tác chiến lược, đại lý độc quyền của tập đoàn SHACMAN tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên ông Wang Yanhong chính thức sang Việt Nam. Trong ngày làm việc, ông đã đi thăm cơ sở vật chất, kho bãi của Trường Thịnh và kiểm tra công tác lưu trữ, bảo trì bảo dưỡng các sản phẩm của SHACMAN. Ông đánh giá cao năng lực kho bãi, vận hành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trường Thịnh, đáp ứng yêu cầu cao của tập đoàn SHACMAN trong việc mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Ông Wang Yanhong cùng các lãnh đạo tập đoàn SHACMAN kiểm tra cơ sở vật chất, kho bãi Trường Thịnh

Cũng trong buổi sáng ngày 13/10/2018, ông Wang Yanhong cùng đoàn đã đến thăm Công ty CP bê tông Vạn Phúc. Đây là một trong những khách hàng lớn của SHACMAN cũng như Trường Thịnh. Đoàn đã lắng nghe, tiếp thu những phản hồi về sản phẩm, những ý kiến đóng góp quý báu và những đề nghị hợp tác từ phía khách hàng.

SHACMAN, Trường Thịnh và ông Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc Công ty CP bê tông Vạn Phúc chụp ảnh lưu niệm

Ông Wang Yanhong và đoàn đã có buổi làm việc với công ty Trường Thịnh vào buổi chiều cùng ngày. Hai bên đã nhất trí cao về quan điểm và phương hướng phát triển để nhằm mục tiêu chung đưa giá trị của SHACMAN – chất lượng tạo thành công đến với nhiều khách hàng Việt Nam hơn nữa.

Ông Wang Yanhong trao quà lưu niệm cho ông Phạm Hùng Thắng – TGĐ công ty Trường Thịnh

Tại thị trường Việt Nam, Công ty CP Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh là đơn vị duy nhất phân phối độc quyền dòng xe tải SHACMAN tại miền Bắc. Với phương châm hoạt động tạo dựng giá trị phát triển bền vững, Trường Thịnh và Shacman cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.