Trường Thịnh/ Shacman tạo dựng giá trị, bứt phá giới hạn

Tập đoàn ô tô tải nặng Thiểm Tây – SHACMAN là nhãn hiệu xe tải nặng nổi tiếng thuộc Top 20 trong tổng số Top 500 Công ty lớn nhất Trung Quốc. Trong ngành công nghiệp ô tô, SHACMAN đứng vị trí thứ 12, đạt giải nhất giá trị thương hiệu tại Trung Quốc và không ngừng vươn lên trở thành nhà máy sản xuất xe dân dụng lớn nhất Châu Á hiện nay.

SHACMAN – chất lượng tạo thành công

Nhà máy SHACMAN vinh dự được tham dự 5 lần duyệt binh kỷ niệm Quốc khánh Trung Quốc

Được thành lập vào năm 1968 nhà máy SHACMAN có trụ sở chính tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc với 4 công ty con, mở rộng mạng lưới 36 văn phòng ở nước ngoài, 24 cửa hàng và 330 trạm dịch vụ 4S trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trụ sở nhà máy SHACMAN tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc

Sự kết hợp hoàn hảo giữa SHACMAN và bộ ba thương hiệu nổi tiếng là động cơ WEICHAI, cầu MAN – Hande của Đức, hộp số FAST đã tạo nên những chiếc xe tải SHACMAN mạnh mẽ, chất lượng, bền bỉ chạy khắp thế giới.

Đến nay SHACMAN là nhà máy sản xuất xe dân dụng lớn nhất Châu Á với năng lực sản xuất 200,000 sản phẩm một năm. Trải qua hơn một nửa thập kỷ phát triển, nhà máy SHACMAN đã và đang liên tục đổi mới công nghệ, hoàn thiện hệ thống dịch vụ để đem đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Các dòng sản phẩm của Shacman rất đa dạng, bao gồm xe quân sự, xe tải hạng nặng, hạng trung và hạng nhẹ, xe bus cỡ vừa và lớn, xe trộn bê tông, xe tải ben, xe đầu kéo, xe cứu thương, xe tải thùng cũng như các thiết bị linh kiện trong ngành ô tô.

Trường Thịnh Group và Shacman – Tạo dựng giá trị bền vững

Ngày 08/6/2017, TRƯỜNG THỊNH GROUP và SHACMAN đã chính thức ký kết hợp tác mở ra giai đoạn mới cho sự phát triển của nhãn hiệu xe tải nặng Shacman tại thị trường Miền Bắc Việt Nam.

Chủng loại sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng:

1.      Xe tải ben SHACMAN (6×4, 8×4, động cơ 340 – 380HP) bền bỉ vượt mọi địa hình

2.      Xe đầu kéo SHACMAN (6×4, động cơ 380HP) tiên phong dẫn lối

3.      Xe trộn bê tông SHACMAN (10m3, 12m3) kiến tạo nền móng tương lai

4.      Phụ tùng chính hãng – dịch vụ bảo hành luôn sẵn sàng

Phụ tùng chính hãng SHACMAN liên tục về kho Trường Thịnh

Được sự tin tưởng của khách hàng, kể từ ngày ký kết hợp tác độc quyền đến nay, Trường Thịnh đã phân phối hàng trăm sản phẩm xe tải Shacman ra toàn thị trường, điều đó khẳng định vị thế của Trường Thịnh nói chung và nhãn hiệu Shacman nói riêng trên thị trường xe tải nặng Việt Nam.

 Trường Thịnh bàn giao xe cho khách hàng

Để tạo dựng giá trị bền vững và củng cố niềm tin của khách hàng, Trường Thịnh và Shacman đã xây dựng 13 điểm bảo dưỡng, bảo hành trải dọc khắp miền Bắc trong tổng số 39 điểm bảo dưỡng, bảo hành khắp cả nước. Tại các điểm bảo hành, toàn bộ linh kiện và phụ tùng chính hãng, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, khẳng định quyết tâm nỗ lực thay đổi nhiều hơn nữa nhằm mục tiêu tạo dựng giá trị bền vững đến mọi khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất thị trường hiện nay cho tất cả các mặt hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 093.222.68.32  0935.89.86.86

Web: http://xebenhowo.vn – http://truongthinhjsc.vn